Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

http://phunu.caobang.gov.vn


Chị Nông Thị Thúy sinh năm 1980 chi hội trưởng hội phụ nữ xóm Lũng Nội, xã Chí viễn, huyện Trùng Khánh là gương điển hình trong phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”.

           Là chi hội trưởng tham gia nhiệt tình các hoạt động của địa phương và phong trào của phụ nữ phát động .
           Trong những năm qua chị thường xuyên tham gia nhiệt tình phong trào của hội, chị tích cực vận động hội viên tham gia sinh hoạt Hội với nhiều hình thức sôi nổi, thiết thực, chị đã tạo được niềm tin cho hội viên phụ nữ trong xóm, đã tuyên truyền vận đông hội viên phụ nữ xóm như tham gia quyét dọn tuyến đường phụ nữ tự quản hoạt động theo quy chế hoạt động. Do sự nhiệt tình, tập hợp tốt phụ nữ trong xóm, mỗi một hoạt động các chị em phụ nữ tham gia gia đầy đủ các phong trào của Hội như 8/3 tổ chức giao lưu văn nghệ, đi thăm Pác Bó  có 27 chị, ngày 20/10 tổ chức cho chị em đi thăm Thác Bản Giốc, Chùa Trúc Lâm có 34 chị em phụ nữ tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho chị em nhân các ngày lễ. Chị là người tuyên truyền các văn bản của cấp trên và tổ chức tuyên truyền kịp thời nhất là các văn bản của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Tham gia công tác được hơn 8 năm chị đã tuyên truyền được 42 cuộc với hơn 900 lượt hội viên phụ nữ tham gia hàng năm chi hội tăng từ 1-2 hộ gia đình đạt 8 tiêu chí của cuộc vân động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” tham gia nạo vét kênh mương, vệ sinh đường làng ngõ xóm được hơn 500 công lao động.
              Khi đến với công tác hội, chồng và gia đình chị luôn tạo điều kiện, động viên để chị có thời gian tham gia công tác xã hội nhiều hơn, với sự nhiệt tình và sự tâm huyết, chị luôn xứng đáng với niền tin yêu và sự tín nhiệm của hội viên phụ nữ trong xóm.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây