Chị Phạm Thị Nga - Chi hội trưởng PN xóm Khưa Nâu - Phia Séc, xã Đình Minh, huyện Trùng Khánh - Điển hình phát triển kinh tế gia đình

Chị thường xuyên tham gia nhiệt tình phong trào của hội, chị tích cực vận động hội viên tham gia sinh hoạt Hội với nhiều hình thức sôi nổi, thiết thực, chị đã tạo được niềm tin cho hội viên phụ nữ trong xóm chị đã tuyên truyền vận đông hội viên phụ nữ xóm như tham gia quyét dọn  đường làng ngõ xóm và vận động chị em hội viên phụ nữ thực hiện tốt mô hình “5 không, 3sạch’’. Chị luôn tuyên truyền các văn bản của cấp trên và tổ chức tuyên truyền kịp thời nhất là các văn bản của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.tham gia công tác được hơn 8 năm  chị còn vân động chị em hội viên phụ nữ tham gia nạo vét kênh mương, làm đường bê tông ngõ xóm, tham gia ngày công lao động xây dưng kênh mương nội đồng, đường nội đồng  được hơn 395 công lao động. Để chung tay xây dựng nông thôn mới Đình Minh về đích Năm 2018. Ngoài việc hoạt động công tác hội gia đình chị còn phát triển kinh tế gia đình bằng nghề đóng mộc hiện giờ nhà chị đã có xưởng đóng mộc và tạo việc làm cho 5 công nhân hàng năm chị trừ chi phí đi chị còn thu nhập từ 180.000.000đ. Chị thường xuyên giúp đỡ những chị em hội viên nghèo hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn với số tiền từ 5 - 10 triệu đồng không tính lãi.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh