Chị Phón Thị Hùng - HVPN Chi hội Cốc Sâu, xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc làm kinh tế giỏi từ chăn nuôi và các loại cây công nghiệp

Là hội viên tiêu biểu của xóm nên chị luôn thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước; nhiệt tình tham gia các hoạt động của xóm, thực hiện tốt công việc của Chi hội giao. Không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện trong mọi hoạt động, tham gia đầy đủ các buổi học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp và của Hội cấp trên.
         Thường xuyên tham dự các lớp tập huấn, và trao đổi kinh nghiệm về kiến thức khoa học kỹ thuật về trọt trồng, chăn nuôi…, chị đầu tư chăn nuôi bờ, lợn và trồng Hồi, Sở, Sắn cao sản. Hàng năm gia đình chi thu nhập từ dầu hồi, dầu sở và cây sắn trên 150.000.000đ/ năm. Chị thường xuyên giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn bằng ngày công lao động, giúp đỡ bằng tiền mặt không lấy lãi.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lạc