Chị Thạch Thị Yên - Chi hội trưởng xóm Khuông Vắc - Rằng Kheo, xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa - Gương điển hình trong thực hiện Cuộc vận động “Xay dựng gia đình 5 không 3 sạch”

Từ khi chị được xã triển khai các nội dung Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với các tiêu chí thực hiện xây dựng nông thôn mới, thấy được ý nghĩa của cuộc vận động Chị đã tích cực chủ động phối hợp với trưởng xóm và các đoàn thể vận động hội viên phụ nữ và nhân dân đóng góp tiền thuê máy xúc, san gạt mở đường nội đồng được 7.200.000đ; vận động nhân dân hiến đất làm được 4km, rộng 3m, tổng số đất nhân dân hiến mở đường là 1,2 ha. Bản thân cùng với các ban ngành đoàn thể phục vụ đội máy xúc 5 ngày công. Hiện nay con đường đã hoàn thành, phục vụ việc vận chuyển mía nguyên liệu vụ ép 2018-2019 được thuận tiện. Trong các cuộc sinh hoạt chi hội chị luôn vận động các chị em thực hiện tốt các tiêu chí của cuộc vận động, trong đó nhấn mạnh các tiêu chí 3 sạch trong gia đình và giúp đỡ các chị em gặp khó khăn trong chi hội, chị luôn được các chị em tin tưởng và gia đình chị là một tấm gương sáng để các gia đình trong xóm học tập.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa