Chị Thì Thị Nga - HVPN xóm Nà Tồng, xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc - Điển hình phát triển kinh tế

Bản thân luôn thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước; nhiệt tình tham gia các hoạt động của xóm, của chi hội. Có lối sống giản dị, trung thực, tham gia đóng góp đầy đủ các loại quỹ của Hội, của xóm.
       Trước đây gia đình chị rất khó khăn, từ khi tổ chức Hội phát động phong trào thi đua: "Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình” chị  tham gia các lớp tập huấn tại xã, chị đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ trồng Ngô sang trồng cây đỗ tương, cất rượu, nuôi lợn đen dần dần gia đình chị thoát nghèo hàng năm chị có thu nhập từ 30.000.000đ đến 50.000.000đ, gia đình chị mua sắm trang thiết bị cho gia đình như mua tivi, xe máy, đến nay chị còn giúp đỡ những hội viên còn khó khăn và hướng dẫn cho hội viên trong xóm về cách làm, hỗ trợ nguồn vốn cho vay không tính lãi cho 03 chị với số tiền 15.000.000đ.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lạc