Chị Trương Thị Huyền - Hội viên chi hội xóm Án Lại, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An - Phụ nữ làm kinh tế giỏi.

Chị Huyền là gương điển hình về phát triển kinh tế gia đình giỏi. Chị là hội viên nhiệt tình, luôn đi đầu trong  hoạt động của hội  cũng như các phong trào của địa phương phát động. Trong những năm qua chị nhận định thấy về lợi thế thổ nhưỡng của địa phương minh phù hợp với cây dong giềng nên chị đã vận động gia đình chuyển đổi cơ cấu cây trồng chuyển từ diện tích trồng lúa , ngô sang diện tích trồng cây dong giềng và tự sản xuất miến dong. Ngoài ra chị còn làm thêm hàng ăn trong các phiên chợ chị đã có thu nhập ổn định mỗi năm thu nhập trên 100 triệu đồng . Hiện nay gia đình có của ăn của để  và đã làm  được căn nhà kiên cố 2 tầng đã sắm sửa đày đủ các vật dụng trong gia đình và nuôi con đi học đại học. Trong các buổi sinh hoạt chi hội chị luôn trao đổi  kinh nghiệm và cách làm giàu của mình để cho các chị em cùng học tập. chị Huyền là 1 tấm gương tiêu biểu trong phong trào phụ nữ  phát triển kinh tế gia đình, là hội viên nhiệt tình, tích cực trong các phong trào, hoạt động Hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An