Chị Vi Thị Đình - Chi hội phó Chi hội phụ nữ xóm Bó Khôn, xã Quang Vinh, huyện Trà Lĩnh - Điển hình về phát triển kinh tế

Là một hội viên năng động sáng tạo, chăm chỉ chịu khó. Năm 2015 chị mạnh dạn vay vốn bên Ngân hàng chính sách xã hội 50.000.000đ để phát triển kinh tế. Vận dụng mô hình quen thuộc của bà con nhân dân địa phương là nuôi lợn; vỗ béo trâu bò và trồng cây hoa màu, tận dụng các thức ăn từ ngô và rau củ quả của gia đình tự tăng gia sản suất để phục vụ trong chăn nuôi đã đem lại lợi ích kinh tế cao. Mỗi năm gia đình chị thu nhập khoảng 50 - 60 triệu đồng (trừ chi phí). Không chỉ làm kinh tế giỏi, chị còn là một hội viên nhiệt tình tham gia các phong trào chung của chi hội và các phong trào tại địa phương, luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi phát triển kinh tế. Bằng sự chăm chỉ phát triển kinh tế năm 2019, gia đình chị đã thoát nghèo và ổn định cuộc sống gia đình.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh