Chị Vương Thị Nơi - Hội viên tổ 9 Thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh - Điển hình hoạt động công tác Hội

Chị Vương Thị Nơi sinh năm 1970 là hội viên tổ 9 Thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Chị Vương Thị Nơi là 1 hôi viên ưu tú, luôn đi đầu trong mọi hoạt động của Chi hội cũng như của địa phương. Từ các hoạt động tuyên truyền, vận động chị em tham gia hoạt động của Hội, văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao chị cũng đều tích cực có mặt và đóng góp ủng hộ cho Chi hội. Bên cạnh sự nhiệt tình đóng góp cho chi hội, cho địa phương, chị còn là một người phụ nữ kinh doanh thành đạt. Chị có một cửa hàng bán thức ăn chăn nuôi, bán lương thực và cả vật liệu xây dựng ngay tại trung tâm của Thị trấn, trung bình mỗi năm chị thu lợi nhuận về cho gia đình khoảng 500 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh