Đồng chí Lại Thị Hồng Thương- hội viên phụ nữ Chi hội phụ nữ công an huyện Phục Hòa - một trinh sát An ninh, một hội viên nhiệt tình, sáng tạo.

Cuối năm 2017 đồng chí Lại Thị Hồng Thương được phân công về công tác tại công an huyện Phục Hòa. Tuy là cán bộ trẻ nhưng đồng chí Thương không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác mà lãnh đạo đơn vị, chỉ huy đội giao. Tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức không ngừng hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, đồng chí luôn nhiệt tình tham gia các phong trào do tỉnh, huyện phát động. Đặc biệt với tư cách là hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện, đồng chí đã có nhiều đóng góp cho Hội, tham gia nhiệt tình các hoạt động, phong trào mà Chi Hội phát động và đạt được giải cao trong các Hội thi mà Hội Phụ nữ tham gia.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa