GIỚI THIỆU GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU THÁNG 5-2022

Chị Triệu Thị Thúy - xóm Đà Sa, xã Đa Thông, huyện Hà Quảng
Gương điển hình hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi
Trong những năm qua được Dự án "Kinh doanh nông hộ tỉnh Cao Bằng" quan tâm hỗ trợ làm để xây dựng Mô hình "Trồng dưa lưới", chị đã mạnh dạn đầu tư để xây dựng mô hình và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Một năm qua 02 vụ cho thu nhập ổn định 100 triệu đồng. Sau khi thực hiện được mô hình đạt kết quả, chị đã phổ biến cách trồng, áp dụng KHKT vào trồng trọt cho chị em hội viên trong xã, nhiều chị em đã học tập và làm theo. Chị là hội viên tích cực, năng động tham gia phong trào thi đua của Hội. Trong gia đình, làng xóm chị là một người gương mẫu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Chị là tấm gương tiêu biểu cho nhiều chị em học tập về việc mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, nỗ lực vươn lên làm giàu chính đáng ngay tại mạnh đất quê hương mình.