GƯƠNG CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Chị Nông Thị Thanh là hội viên nòng cốt trong chi hội phụ nữ xóm Pác Hoan xã Vinh Quý, huyện Hạ Lang, chị luôn nhiệt tình đi đầu trong các hoạt động phong trào của Hội, gia đình chị vừa kinh doanh bán hàng tạp hóa, vừa chăn nuôi, trồng các loại cây nông sản mỗi năm gia đình chị thu nhập khoảng 150 - 200 triệu đồng/ năm. Qua các cuộc sinh hoạt chi hội chị luôn gương mẫu nhiệt tình tham gia và được nghe chi hội tuyên truyền, vận động thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’ chị tiếp thu, hiệu được và thực hiện giúp đỡ các chị em trong chi hội có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế gia đình như: hỗ trợ vốn vay không lấy lãi cho chị em phụ nữ khó khăn đột xuất mua giống lợn được 2 chị số tiền 6.000. 000đ, hiến đất hỗ trợ cho tập thể chi hội thực hiện mô hình trồng mía để gây Quỹ Hội được gần 7 năm nay với diện tích đất trên 1.200m2 Chị là tấm gương sáng trong chi hội để cho các chị em phụ nữ học tập noi theo.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang