Chị Trương Thị Hiển sinh năm 1978 chị là Hội viên xóm Bản Nha, xã Cô Ngân, huyện Hạ Lang - Điển hình phát triển kinh tế

Chị tham gia sinh hoạt Hội được 24 năm, đầu năm 1994 chị lập gia đình, năm 1995 chị có con đến năm 2001 chị tách ra ở riêng, cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, chị bàn với chồng lấy hàng khô về bán, lúc đầu khó khăn về vốn chị vay họ hàng, năm 2004 gia đình chị vừa nuôi lợn vừa mổ lợn để bán  đến năm 2006 chị được tuyên truyền vay vốn ngân hàng CSXH, chị đã vay 15 triệu về để nuôi thêm trâu và đã trả được ngân hàng và lãi được 10.000.000đ, chị tiếp tục nuôi lợn và bán bán thêm hàng tạp hóa đến năm 2012 chị tích góp được ít vốn (100.000.000đ/năm), chị mạnh dạn vay thêm anh em họ hàng để xây nhà cửa khang trang sắm sửa đầy đủ các tiện nghi trong nhà như tivi, tủ lạnh, máy lọc nước, chị đã nuôi 2 con học hành tử tế, có công ăn việc làm…hơn nữa chị còn chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi cho các chị em trong xóm. Không chỉ làm kinh tế giỏi chị còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động công tác hội, ủng hộ các khoản quỹ do Hội cấp trên phát động, chị luôn chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước. Chị xứng đáng là tấm gương điển hình phát triển kinh tế gia đình trong sản xuất chăn nuôi.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang