Hội LHPN xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm - Điển hình trong thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa

Nhân ngày 27/7/2020, kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, Hội LHPN xã Tân Việt đã thăm và tặng quà cho mẹ Việt nam anh hùng và gia đình thương binh liệt sĩ với 13 xuất quà, trị giá 1.300.000 đồng. Vận động hội viên chi hội Nà Rình giúp gia đình chị Nông Thị Kiều thân nhân người có công Nông Thanh Báo  thu ngô với 31 chị tham gia, chi hội khuổi qua giúp gia đình người có công được 15 vác củi. Những việc làm và tình cảm nhỏ bé của chị em hội viên, phụ nữ là ngọn lửa tiếp thêm nghị lực cho các gia đình thương binh, liệt sĩ. Với việc làm thiết thực, ý nghĩa này được duy trì hàng năm, đã thể hiện nghĩa tình, sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, tuổi trẻ cho sự nghiệp cách mạng. Đồng thời động viên gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ luôn phát huy truyền thống dân tộc nỗ lực vươn lên khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tham gia thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm