Hội LHPN xã Nam Tuấn, huyện Hòa An hỗ trợ bò cho hội viên nghèo

Ngày 07/10/2019; Hội LHPN xã Nam Tuấn đã bàn giao một con bò sinh sản cho chị Nguyễn Thị Hường, là hội viên phụ nữ nghèo thuộc Chi hội xóm Nà Khá.
          Chị Hường là hội viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị thường xuyên ốm đau, bệnh tật, không có sức lao động, một mình nuôi con ăn học. Trong những năm qua, Hội LHPN xã Nam Tuấn đã chỉ đạo Chi hội Phụ nữ xóm Nà Khá thực hiện nhiều hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ chị vượt qua khó khăn trong cuộc sống; Giúp ngày công lao động, góp tiền ủng hộ, giúp cây, con giống… Tiếp nối những hoạt động nhân đạo từ thiện, hội LHPN xã Nam Tuấn đã hỗ trợ chị Hường một con bò sinh sản trị giá 8 triệu đồng. Đây chính là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thồng tương thân, tương ái, nhằm giúp đỡ, động viên hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An