Tập thể chi hội xóm Bản Đuốc, xã Yên Thổ, huyện Bảo lâm - Điển hình trong thực hiện tốt hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Phong trào đền ơn đáp nghĩa được Hội LHPN xã triển khai sâu rộng, hiệu quả. Chi hội có 30 hội viên, trong xóm có 01 gia đình thương binh. Vào dịp 27/7 chi hội đã lồng ghép trong các chương trình, phong trào, hoạt động của Hội để tuyên truyền, phổ biến trong hội viên, phụ nữ về những chính sách mới ban hành đối với gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng được 7 cuộc.  Giúp đỡ được 30 ngày công lao động. Với việc làm thiết thực, ý nghĩa này được duy trì hàng năm, đã thể hiện nghĩa tình, sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, tuổi trẻ cho sự nghiệp cách mạng. Đồng thời động viên gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ luôn phát huy truyền thống dân tộc nỗ lực vươn lên khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tham gia thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm