Tập thể tổ 9, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng - Điển hình trong nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội.

Trong những năm qua, chi hội phụ nữ tổ 9, phường Đề Thám luôn là đơn vị dẫn đầu của phong trào tổ chức Hội LHPN phường. Tổng số hội viên là 138; Số hội viên đạt 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua đạt 94%. Tổ chức 4 cuộc tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Hội cấp trên như tuyên truyền các văn bản Luật; Luật bảo hiểm xã hội, Luật bình đẳng giới, Luật hôn nhân gia đình. Có 126/138 hội viên thực hiện mô hình "Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế" tiết kiệm được 13.50.000đ. Trong năm kết nạp mới được 8 hội viên, tham gia trồng hoa được 2 đợt có 178 hội viên tham gia. Chi hội đã có nhiều hội viên mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng tích cực phát triển kinh tế như kinh doanh dịch vụ ăn uống, trồng cây ăn quả, trồng rau màu, nuôi cá lồng, tiêu biểu có chị Đoàn Thị Mười, Phan Thị Hằng, Nguyễn Thị Thêm,... Hàng năm, chi hội luôn tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn. Tập thể Ban Chấp hành chi hội luôn năng động, sáng tạo có nhiều sáng kiến hữu ích trong chỉ đạo triển khai nhiệm vụ công tác Hội được cấp ủy, tổ dân phố và Hội LHPN thành phố ghi nhận và tặng giấy khen.