Trần Thị Kim Hoa- CHT phụ nữ tổ 6, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng - Điển hình trong công tác Hội

Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động, phong trào tại địa phương, chị Hoa được chị em trong Chi hội Phụ nữ tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng.  Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng chị vẫn sắp xếp chu đáo việc nhà và dành thời gian cho việc xã hội. Với mức phụ cấp rất khiêm tốn cho công tác đoàn thể khu dân cư, nhưng hàng ngày chị vẫn nhiệt tình và hết mình vì công việc, vận động các chị phụ nữ trong tổ cùng tham gia phong trào ở địa phương, tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia các chương trình, dự án, mô hình sản xuất kinh tế có hiệu quả; tham gia các hoạt động xây dựng quỹ Hội; học tập và làm theo tấm gương của Bác thành lập tổ nhóm tín dụng tiết kiệm, vận động hội viên ra quân tổng vệ sinh môi trường - duy trì tuyến đường tự quản;  giúp đỡ hội viên gặp khó khăn,  Trong  công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp (covit 19) chị cùng Ban chấp hành chi hội và tổ công tác của tổ dân phố, đến tận nhà từng hội viên tuyên truyền vận động, hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh, động viên thăm hỏi giúp đỡ kịp thời. Từ những hoạt động thiết thực đã thuyết phục được chị em ủng hộ phong trào của Hội và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Chị xứng đáng là gương điển hình trong công tác Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố