Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV

Tối 25/11, tại khuôn viên Tượng đài Bác Hồ (Thành phố), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội LHPN Thành phố tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tự hào phụ nữ Việt Nam” chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
      Hội LHPN tỉnh thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 diễn ra ngày 25/11. Với chủ đề “Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vì Cao Bằng phát triển”, Đại hội thống nhất 9 chỉ tiêu cơ bản, 2 khâu đột phá, 3 nhiệm vụ trọng tâm, 6 nhóm giải pháp tổ chức thực hiện. Trong đó, 3 nhiệm vụ trọng tâm gồm: Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ các tầng lớp phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế bền vững, bảo vệ môi trường; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội và chủ động hợp tác quốc tế.

Chương trình nghệ thuật “Tự hào phụ nữ Việt Nam” diễn ra với 14 tiết mục gồm nhiều thể loại hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Qua đó khích lệ tinh thần chị em tiếp tục phấn đấu thực hiện các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đề ra.

Nguồn tin: Báo Cao Bằng