Hội LHPN tỉnh Tọa đàm kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8/3, Công đoàn phối hợp với Hội Phụ nữ cơ quan chuyên trách Hội LHPN tỉnh tổ chức tọa đàm nhân dịp Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
17191517 739322852914399 8443685264576469677 n

Chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới và khí phách hào hùng, ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Khẳng định và tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc; vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội và phụ nữ Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển đất nước; sự đóng góp của các thế hệ phụ nữ Cao Bằng với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời chị em cùng trao đổi chia sẻ những mẩu chuyện về Bác Hồ, về những tình cảm chứa chan, chân tình của Người đối với phụ nữ Việt Nam; trách nhiệm của người cán bộ Hội trong công tác vận động phụ nữ, với chị em hội viên, phụ nữ… Những nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ, công chức, nhiệm vụ của người cán bộ Hội. Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan tổ chức tặng quà sinh nhật cho các chị sinh vào các tháng trong quý I, II. Buổi tọa đàm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và góp phần củng cố thêm kiến thức về công tác Hội, về việc học tập và làm theo gương Bác trong mỗi cán bộ, đảng viên của cơ quan.