Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm Cao Bằng

Ngày 11/12, Đoàn công tác Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng.
Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm Cao Bằng

Đoàn đã trao 500 triệu đồng cho 25 hộ gia đình nghèo do phụ nữ làm chủ hộ, thuộc 4 huyện gồm huyện Nguyên Bình, Hòa An, Thông Nông và Trùng Khánh. Số kinh phí trên sẽ hỗ trợ mỗi hộ 20 triệu đồng để xây dựng “Mái ấm tình thương” và trao 100 triệu đồng “Học bổng tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đoàn cũng đã đến thăm một số gia đình phụ nữ nghèo tại huyện Nguyên Bình được hỗ trợ kinh phí từ nguồn quỹ “Mái ấm tình thương” từ Trung ương Hội LHPN Việt Nam trong đợt này. Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang, huyện Hà Quảng.