Hội LHPN huyện Bảo Lâm phối hợp tuyên truyền các văn bản pháp luật

Để đưa pháp luật đến với người dân, Mặt trận Tổ quốc và các ngành đoàn thể huyện Bảo Lâm đã thống nhất xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật và tuyên truyền người dân tại các xóm theo tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình không được tổ chức tết chung, không được tụ tập đông người.
       Từ ngày 25/01 đến ngày 28/01/2020 đoàn thành lập 02 tổ gồm 10 thành viên đến trực tiếp 8 xóm có tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình để tuyên truyền các văn bản pháp luật có trên 450 người tham gia. Với phương châm “Mưa dầm thấm lâu” các tổ công tác đã giao nhiệm vụ cho từng thành viên đảm nhiệm nội dung phụ trách, biên soạn lại nội dung ngắn gọn, dễ hiểu có liên hệ với địa phương để người dân dễ hiểu.
       Qua các buổi tuyên truyền giúp người dân phần nào hiểu được các văn bản pháp luật, những nội dung pháp luật cho phép và không cho phép thực hiện, để người dân chấp hành theo pháp luật./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm