Hội LHPN huyện Hà Quảng phối hợp tuyên truyền về Bảo hiểm

Ngày 04/10/2022, Hội LHPN huyện Hà Quảng phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế và lồng ghép tuyên truyền cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới tại xã Hồng Sỹ với 75 hội viên tham gia. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Liêu Hoàng Thắng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã ; lãnh đạo UBND xã; lãnh đạo BHXH huyện; lãnh đạo Bưu điện huyện.
       Qua hội nghị hội viên phụ nữ hiểu sâu sắc hơn về vai trò, lợi ích và tính nhân văn của chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Từ đó thay đổi nhận thức và hành động để cán bộ, hội viên và nhân dân chủ động, tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT góp phần đảm bảo anh sinh xã hội, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng