Hội LHPN huyện Hòa An phối hợp tuyên truyền về bảo hiểm

Ngày 26/9/2022 Hội LHPN huyện Hòa An phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế và lồng ghép tuyên truyền Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình cho cán bộ, hội viên phụ nữ tại xã Quang Trung với 70 người tham gia. Công tác tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu ý nghĩa, vai trò, lợi ích, tính nhân văn của chính sách BHXH, BHYT; quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT. Từ đó thay đổi nhận thức và hành động để cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân chủ động, tự giác tham gia BHXH tự nguyện, BHYT cho bản thân và gia đình góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ổn định cuộc sống. Sau hội nghị có 14 người tham gia BHYT tự nguyện và tổ chức trao sổ bảo hiểm cho các thành viên tham gia./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An