Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

http://phunu.caobang.gov.vn


Hội LHPN huyện Nguyên Bình tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia nghe tư vấn, giới thiệu và tuyển dụng lao động

       Công tác đào tạo và tư vấn việc làm đối với cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Nguyên Bình trong thời gian qua được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ngành, các cấp trú trọng quan tâm. Đặc biệt,  Hội LHPN huyện thường xuyên tập trung chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và người thân trong gia đình có nhu cầu đào tạo, đi làm việc tại các Công ty trong và ngoài nước luôn được Hội phụ nữ các cấp hướng dẫn, giới thiệu cho người lao động đi làm việc tại các Công ty theo quy định.
       Trong 9 tháng đầu năm 2019, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng lao động, thương binh và xã hội huyện, Trung tâm Đào tạo giới thiệu việc làm tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tiếp tuyên truyền phổ biến chính sách việc làm, thông tin thị trường lao động và tư vấn, tuyển dụng lao động tại 4 xã Minh Tâm, Triệu Nguyên, Thành Công, Quang Thành của huyện Nguyên Bình thu hút 69 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.
       Tại hội nghị Trung tâm Đào tạo giới thiệu việc làm tỉnh Cao Bằng đã giới thiệu, tư vấn cho cán bộ, hội viên phụ nữ về các chính sách, chế độ, ưu đãi hỗ trợ cho người lao động làm việc tại các công ty trong và ngoài nước có uy tín, chất lượng, đảm bảo có mức lương phù hợp với người lao động trong giai đoạn hiện nay. Sau tuyên truyền đã có 11 hội viên phụ nữ đăng ký đi làm việc tại các công ty trong nước.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây