Hội LHPN huyện Trà Lĩnh phối hợp tuyên truyền thực hiện “Cuộc vận động tập trung phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”

Thực hiện Quyết định  định số 1245/QĐ-UBND ngày 06/9/2018  của UBND huyện Trà Lĩnh V/v thành lập đoàn công tác chỉ đạo, thực hiện “Cuộc vận động tập trung phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” tại xã Xuân Nội.  Từ ngày 25/9 – 02/10/2018 Hội LHPN huyện tham gia cùng Đoàn công tác của huyện trực tiếp tuyên truyền tại 10/10 xóm của xã Xuân Nội.
        Tại buổi tuyên truyền các thành viên của Đoàn công tác đã triển khai những nội dung cơ bản như: Cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới; Xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động làm thuê; Luật cư trú, Luật giao thông đường bộ; các loại hình tội phạm hình sự, ma túy; Quy chế, các văn bản pháp lý về Biên giới. Các buổi tuyên truyền đã thu hút được trên 200 lượt hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia.
      Thông qua các nội dung tuyên truyền các hội viên, phụ nữ và bà con nhân dân đã được lĩnh hội thêm về các kiến thức cũng như việc chấp hành các chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh