Hội LHPN xã Đức Long huyện Hoà An tổ chức lễ ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ thực hiện an toàn giao thông"

Hội LHPN xã Đức Long huyện Hoà An tổ chức lễ ra mắt mô hình  "Chi hội phụ nữ thực hiện an toàn giao thông"
       Ngày 01/10/2022,  Hội LHPN xã Đức Long huyện Hoà An tổ chức lễ ra mắt mô hình: "Chi hội phụ nữ thực hiện an toàn giao thông" tại xóm Phia Tráng với 60 người tham dự. Tại buổi lễ ra mắt đã bầu ra Ban quản lý mô mình với 5 thành viên, mô hình có 52 hội viên tham gia.
       Trong buổi lễ Đ/c Đàm Thị Minh, phó CT Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo và tặng 7 mũ bảo hiểm cho 7 em học sinh con của hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo của xóm. Các thành viên mô hình cũng được nghe đại diện công an xã tuyên truyền về Luật an toàn giao thông và xem tiểu phẩm về an toàn giao thông do chị em trong chi hội tự biên, tự diễn. Kết thúc chương trình Hội LHPN xã đã tặng cho mô hình một phần quà trị giá 500.000₫.
       Mô hình được thành lập góp phần giúp cho hội viên, phụ nữ và nhân dân trong xóm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng môi trường văn hoá giao thông an toàn, thân thiện, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về TTATGT./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An