Một số hình ảnh hội viên, phụ nữ tỉnh Cao Bằng trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hòa chung không khí sôi nổi, phấn khởi của cử tri cả nước trong ngày bầu cử, tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh, cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Cao Bằng nô nức trong những bộ trang phục áo dài truyền thống, trang phục dân tộc, tô thắm thêm vào cảnh sắc của ngày hội non sông. Sau đây là một số hình ảnh chị em phụ nữ trong ngày bầu cử 23/5/2021 tại một số điểm bỏ phiếu do Hội LHPN các đơn vị cung cấp:
bao lac 1Bảo Lạc
thanh pho 1 1Thành  phố