PHỤ NỮ HẠ LANG TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY, PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI

PHỤ NỮ HẠ LANG TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG  MA TÚY, PHÒNG  CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI
       Hưởng ứng Tháng hành động hoạt động phòng chống ma túy, Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6/2019; Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7/2019, ngày 25/6/2019 Hội LHPN huyện Hạ Lang tổ chức hoạt động truyền thông phòng chống ma túy, phòng chống mua bán người tại sân đình chợ Thị trấn Thanh Nhật.
       Tới dự buổi truyền thông có đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc  huyện ủy, lãnh đạo các đoàn thể huyện, đại diện công an huyện, 03 đồn Biên phòng trên địa bàn huyện, các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021, lãnh đạo các cơ quan Thị trấn Thanh Nhật, cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân với trên 250 người tham gia.
       Tại buổi truyền thông,  Hội LHPN huyện đã cung cấp những kiến thức cơ bản về phòng, chống ma túy, phòng chống mua bán người thông qua trình chiếu các video về tác hại của ma túy và phòng ngừa ma túy, thông qua các tiểu phẩm về phòng chống ma túy của đơn vị Công an huyện, tiểu phẩm phòng chống mua bán người của hội viên thị trấn Thanh Nhật, các làn điệu dân ca của cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đồng Loan, Việt Chu, Thái Đức. Đồng thời thông qua hoạt động phối hợp với Bưu điện huyện bán các sản phẩm ủng hộ chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với số tiền 2.000.000đ.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang