Phụ nữ Hà Quảng ra mắt Mô hình “Phụ nữ thực hiện An toàn giao thông” tại chi hội phụ nữ xóm Thượng Sơn

Thực hiện Chương trình công tác năm, ngày 02/10/2020 Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã phối hợp với Ban An toàn giao thông tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Phụ nữ thực hiện ATGT” tại chi hội phụ nữ xóm Thượng Sơn, xã Thượng Thôn với 47 hội viên phụ nữ tham gia.
      Tại buổi lễ ra mắt đã trao tặng 10 mũ bảo hiểm cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và tuyên truyền Luật an toàn giao thông, bầu ra Ban chủ nhiệm mô hình, biểu quyết thông qua quy chế thực hiện. Các thành viên tham gia mô hình đã ký cam kết thực hiện các nội dung không vi phạm Luật giao thông, giáo dục con em đội mũ bảo hiểm khi tham gia thông, không bán hàng ở lòng, lề đường vi phạm hành lang an toàn giao thông tại các trục đường giao thông.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng