Cao Bằng tham dự hội nghị trực tuyến tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội ĐBPN các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW ngày 28/7/2020 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027, trong 2 ngày 09 - 10/9/2020 Hội LHPN tỉnh Cao Bằng tham dự hội nghị tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội ĐBPN các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức hình thức trực tuyến; thành phần tham dự hội nghị gồm có toàn thể cán bộ công chức cơ quan chuyên trách Hội LHPN tỉnh và Chủ tịch Hội LHPN các huyện/thành phố.
        Hội nghị tập huấn tập trung vào các nội dung trọng tâm sau: Quán triệt Chỉ thị số 46-CT/TW ngày 28/7/2020 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội; hướng dẫn một số nội dung về công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội; nội dung đề xuất nội dung sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội; hướng dẫn góp ý Quy chế bầu cử trong hệ thống Hội; góp ý chương trình Đại hội và Đề cương Báo cáo kết quả Đại hội; hướng dẫn chuẩn bị văn kiện Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; đề cương Báo cáo chính trị trình Đại hội ĐBPN toàn quốc lần thứ XIII; Thông báo Kết luận 160-TB/TW ngày 15/01/2020 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Kết luận số 62-KL/TW, ngày 08/12/2009 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 22-KH/ĐĐ ngày 14/7/2020 của Đảng đoàn Hội LHPN Việt Nam; chiến lược phát triển tổ chức Hội và Kế hoạch triển khai….
       Tại hội nghị tập huấn các đại biểu cũng thảo luận các nội dung về sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội, hướng dẫn công tác nhân sự, đề cương báo cáo chính trị, đồng thời, tham gia đóng góp xây dựng các nội dung, các giải pháp nhằm tổ chức Đại hội Phụ nữ các cấp thành công.

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức Hội LHPN tỉnh