ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÔNG AN CAO BẰNG LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 16-17/8/2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ Công an tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với chủ đề “Phụ nữ Công an Cao Bằng phát huy truyền thống, chủ động - đoàn kết - kỷ cương - đổi mới, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh”.
Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt, các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng
       Đại hội được tổ chức trong thời điểm cấp ủy, Công an các đơn vị tích cực triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021).

Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Những năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Hội Phụ nữ cấp trên cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp Hội, cán bộ, hội viên - các mặt công tác Hội và phong trào Phụ nữ Công an Cao Bằng đã có những bước phát triển vững chắc; chất lượng hội viên, tổ chức Hội ngày càng được nâng cao.
      Các cấp Hội đã tích cực tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động xã hội gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn. Trong 5 năm, gần 200 hoạt động đã được tổ chức với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng. Hội Phụ nữ Công an tỉnh vinh dự được tặng 06 bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tặng, Bộ Công an, UBND tỉnh; hơn 400 lượt hội viên được các cấp khen thưởng…
      ​
Đồng chí Lục Thị Nga - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời nhất trí bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI gồm 06 đại biểu chính thức và 01đại biểu dự khuyết. Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Thiếu tá Nông Thị Thanh Mai tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch; đồng chí Thiếu tá Đàm Thị Thu và đồng chí Đại úy Hoàng Diệu Ly được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng khoá IX, nhiệm kỳ 202 - 2026./.

Tác giả bài viết: Hội Phụ nữ Công an tỉnh