Đại hội Đại biểu Phụ nữ huyện Bảo Lạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

BCH Hội LHPN huyện Bảo Lạc khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt tại Đại hội
       Ngày 25/8/2021, Hội LHPN huyện Bảo Lạc đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lục Thị Nga - Phó Chủ tịch Thường trực hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.
       Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN huyện Bảo Lạc đã bám sát chỉ đạo, sự định hướng của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, sự lãnh đạo của Huyện ủy, chủ động triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhiệm vụ trọng tâm và các khâu đột phá. Nổi bật là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” ; “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thu được những kết quả tốt đẹp. Các hoạt động, phong trào của Hội đã thực sự đi vào cuộc sống, được cấp ủy, chính quyền địa phương và hội cấp trên ghi nhận đánh ra cao.
       Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 25 ủy viên, Ban Thường vụ gồm 07 ủy viên. Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội ĐBPN tỉnh Cao Bằng gồm 14 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Tại Đại hội, đã khen thưởng 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và Phong trào phụ nữ, 05 cán bộ Hội cơ sở đạt danh hiệu “Cán bộ Hội cơ sở giỏi”, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lạc