Đại hội Đại biểu phụ nữ huyện Hà Quảng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

BCH Hội LHPN huyện Hà Quảng khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
       Ngày 25/8, Hội LHPN huyện Hà Quảng tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nông Thị Tuyết - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Cao Bằng; đồng chí Triệu Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
       Đại hội đã bầu 28 đồng chí tham gia ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XIX, bầu 16 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh. Hội nghị lần thứ nhất của Ban chấp hành khóa XIX đã bầu được 06 ủy viên Ban Thường vụ, Đ/c Triệu Thị Hoa tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện Hà Quảng nhiệm kỳ 2021 - 2026.
       Quá trình diễn ra Đại hội với tinh thần“Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển” đã đi đến thống nhất cao, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội thể hiện ý chí quyết tâm của các tầng lớp phụ nữ trong toàn huyện, phấn đấu đưa phong trào phụ nữ của huyện ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống của quê hương cách mạng, đáp ứng yêu cầu tình hình công tác Hội hiện nay.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng