Hội LHPN huyện Bảo Lâm tổ chức Đại hội điểm

Ngày 06/4/2021, Hội LHPN huyện Bảo Lâm đã tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Thạch Lâm. Đến dự có đồng chí Anh Văn An - Phó chủ tịch HĐND huyện; Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo xã và 64 đại biểu chính thức.
         Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, tại Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 17 đồng chí; bầu 7 đại biểu chính thức tham dự Đại hội cấp trên. Nhân dịp này đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2016 - 2021.
       Sau khi kết thúc Đại hội, Hội LHPN huyện và 14 xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc họp rút kinh nghiệm nhằm đánh giá, phát huy điểm mạnh và hạn chế thiếu sót cho các đơn vị áp dụng tổ chức Đại hội đơn vị mình thành công./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm