Hội LHPN huyện Nguyên Bình tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở

Ngày 30/3/2021, Đại hội điểm cấp cơ sở của Hội LHPN huyện Nguyên Bình nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức tại xã Hoa Thám.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Thị Hoa - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyên Bình; có 17 đồng chí là chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và ngành, đoàn thể xã; Chủ tịch phụ nữ xã qua các thời kỳ, đặc biệt là sự có mặt của 40 đồng chí là đại biểu chính thức về dự Đại đội.

Tại Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị và phương hướng nhiệm vụ khóa XIX; Báo cáo kiểm điểm BCH khóa XVIII; Bầu được Ban chấp hành khóa XIX gồm 09 đồng chí; Ban chấp hành đã bầu được 03 đồng chí vào Ban thường vụ Khóa XIX, bầu đồng chí Bàn Thị Xuân tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã Hoa Thám khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bầu đồng chí Bàn Thị Thảo tái cử giữa chức vụ Phó chủ tịch Hội LHPN xã Hoa Thám khóa XIX. Đại hội đã bầu 02 đồng chí là đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu phụ nữ cấp huyện.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhân dân, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Hoa Thám, đặc biệt sự tạo điều kiện, sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên BÌnh