Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam làm việc tại tỉnh Cao Bằng

Đ/c Trần Thị An Hiền, Phó trưởng ban Dân tộc tôn giáo TW Hội LHPN Việt Nam trao đổi với chị em tại xóm Khau rặc, Trà Lĩnh
       Ngày 29 - 30/10/2019, Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Trần Thị An Hiền, UV BCH - Phó  Trưởng Ban Dân tộc – Tôn giáo làm trưởng đoàn lên Cao Bằng triển khai một số hoạt động:
        Ngày 29/10, Đoàn đi cơ sở nắm tình hình tư tưởng, đời sống hội viên, phụ nữ, dân tộc, tôn giáo; tình hình triển khai hoạt động công tác Hội; triển khai thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh và xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh. Cũng trong dịp này Đoàn đã đến thăm Mô hình “Chăn nuôi La” tại xã Ngọc Côn - Trùng Khánh và tham dự sinh hoạt chi Hội tại xóm Khau Rặc, xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh.
         Sáng 30/10, Đoàn công tác làm việc với Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh về tình hình triển khai hoạt động công tác Hội; triển khai Nghị quyết TW 4 (Khóa XII) của Ban Chấp hành TW gắn với thực hiện Quy định 101-QĐ/TW của Ban Bí thư “Về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”; Nghị quyết 11-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 21-CT/TW của Ban Bí thư “Tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới”.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh