Hội LHPN huyện Bảo Lâm kết nối yêu thương đến với phụ nữ và trẻ em nghèo

Hội LHPN huyện Bảo Lâm kết nối yêu thương  đến với phụ nữ và trẻ em nghèo
       Thực hiện Chủ đề năm 2019 "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" và Chương trình " Đồng hành cùng phu nữ biên cương" Hội LHPN huyện Bảo Lâm chủ động liên lạc xin được nguồn hỗ trợ của Công đoàn Văn phòng Bộ Công an và Hội may mặc Hà Nội ủng hộ cho chương trình. Chiều ngày 11/10/2019, Đoàn cán bộ Văn phòng Bộ Công an và Hội thiện nguyện may mặc Hà Nội đã lên trao tặng 30 xuất quà trị giá 500.000đ/ xuất cho PN và trẻ em nghèo vượt khó, 12 nghìn bộ quần áo sơ sinh và trẻ em, 100 khăn ấm, 100 áo len cho PN huyện Bảo Lâm. Tặng 50 giường tầng, 100 tấm đệm, khay ăn, téc nước, kinh phí làm nhà tắm, đồ dùng sinh hoạt, quần áo, sách vở, mì tôm, bánh kẹo.... cho học sinh Trường PTCS Tân Việt, với tổng trị giá 350 triệu đồng.
   Những hoạt động trên đã phần nào giúp cho hội viên, phụ nữ và trẻ em nghèo huyện Bảo Lâm vơi đi khó khăn, khuyến khích, động viên các em thêm hăng say học tập.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm