Hội LHPN huyện Hà Quảng phối hợp tổ chức lễ phát động mô hình "Cùng em vượt khó"

Ngày 26/10/2018, Hội LHPN huyện và Đồn Biên phòng Lũng Nặm tổ chức lễ phát động mô hình "Cùng em vượt khó" tại Ủy ban nhân dân xã Kéo Yên.
       Mô hình bước đầu phát động đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương và được các cơ quan, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức và hội viên phụ nữ trên địa bàn xã nhiệt tình hưởng ứng.
Buổi lễ phát động đã quyên góp được số tiền 11.200.000đ. Sau khi nhận được số tiền quyên góp, 2 đơn vị đã trao cho 22 em là học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất quà 500.000đ. Nhằm giúp đỡ các gia đình giảm bớt khó khăn đầu năm học, động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh để học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.
       Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống văn hóa của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng