Hội LHPN huyện Nguyên Bình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" dịp Tết Thiếu nhi 1.6

Thực hiện Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" và hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt "90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em" do Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 21/5/2020, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Đồn Biên phòng Xuân Trường tặng 10 xuất quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 cho 10 cháu học sinh, là con của HVPN xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn, trị giá mỗi xuất quà 300.000đ (tổng số tiền quà 3.000.000đ) nhằm chia sẻ một phần khó khăn của phụ nữ ở xã biên giới.
       Xác định Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, trong thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục tổ chức tuyền truyền đến toàn thể hội viên phụ nữ trong toàn huyện và phối hợp với Đồn Biên phòng Xuân Trường tổ chức các hoạt động hỗ trợ HVPN xã Xuân Trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên Bình