Hội LHPN huyện Thông Nông và Đồn biên phòng Cần Yên thực hiện mô hình “Cùng em vượt khó”

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN huyện Thông Nông và Đồn biên phòng Cần Yên về thực hiện mô hình “Cùng em vượt khó” Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương. Ngày 12/9/2019, Hội LHPN huyện và Đồn biên phòng cần Yên tổ chức lễ trao học bổng “Cùng em vượt khó” cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cần Yên với tổng trị giá 15.000.000đ, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Tham dự buổi lễ trao học bổng có các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy, Phòng giáo dục & Đào tạo, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Cần Yên, các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện, các doanh nghiệp hỗ trợ trao tặng học bổng: Công ty TNHHĐT&XD Thành Đạt, công ty xây dựng và thương mại Thành Minh, công ty TNHHXDTM&DV Liên Hà, công ty MTV tư vấn và xây dựng Tất Đạt.
       Thực hiện  mô hình “Cùng em vượt khó” là nội dung đồng hành cùng phụ nữ biên cương,  góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đền ơn đáp nghĩa ở khu vực biên giới, giúp nhân dân dân thoát nghèo bền vững. Mỗi suất học bổng là phần quà có ý nghĩa lớn lao, động viên các em vượt qua khó khăn phấn đấu rèn đức, luyện tài để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông