Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức tổng kết “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020

Ngày 24/11/2020,  Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp với các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện tổ chức tổng kết “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020, sơ kết chương trình phối hợp “Vận động phụ nữ Cao Bằng tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới” giai đoạn 2017 – 2022.
        Đến dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Lục Thị Nga – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Cao Bằng, đồng chí Nông Văn Bộ - Phó Bí thư – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, đồng chí Chu Thị Vinh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể, đồn Biên phòng, TT Đảng ủy, cán bộ cơ sở các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc.
       Hội nghị đã thông qua 02 báo cáo tổng kết “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020, sơ kết chương trình phối hợp “Vận động phụ nữ Cao Bằng tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới” giai đoạn 2017 – 2022.  Đây là dịp để đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp, biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu trong cán bộ Bộ đội Biên phòng và cán bộ, hội viên phụ nữ về tham gia thực hiện chương trình, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chương trình trong thời gian tiếp theo.
       Nhân dịp này Ủy ban Nhân dân huyện tặng giấy khen cho cho 5 tập thể và 6 cá nhân có thành xuất sắc trong “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh