Hội LHPN tỉnh phối hợp tổ chức kiểm tra - truyền thông tại huyện Trùng Khánh

Thực hiện Chương trình "Vận động phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới" và Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương", ngày 8/10/2019, Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức kiểm tra việc thực hiện Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN huyện Trùng Khánh với 3 Đồn Biên phòng (Ngọc Côn, Đàm Thủy, Ngọc Chung); thăm quan mô hình nuôi La của hội viên phụ nữ xóm Pò Peo, xã Ngọc Côn.
       Buổi tối cùng ngày, thực hiện lồng ghép truyền thông về bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, phòng chống ma túy, mua bán người, tổ chức giao lưu văn nghệ; tặng quà cho 06 phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Côn huyện Trùng Khánh mỗi suất quà trị giá 500.000đ, thu hút trên 200 người tham gia.

lanh dao hoi lhpn tinh huyen bp tinh tang qua cho hvpn xa ngoc con
        Hoạt động nhằm tuyên truyền tới cán bộ, hội viên phụ nữ, cán bộ chiến sỹ bộ đội biên phòng, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân về các nội dung của chương trình “Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới”, chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, qua đó nắm được kết quả thực hiện các nội dung chương trình phối hợp giữa 2 đơn vị Hội LHPN và các đồn biên phòng trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh