Hội LHPN Việt Nam với hoạt động thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại xã Cải Viên

Thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2020,  ngày 28/9/2020, tại xã Cải Viên, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao tặng 50 xuất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và 23 xuất học bổng cho các em nữ học sinh, với tổng trị giá 56 triệu đồng.
       Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến kiểm tra tiến độ làm nhà vệ sinh mà Trung ương Hội LHPN việt Nam hỗ trợ cho 25 hộ gia đình hội viên nghèo tại xã với trị giá 50 triệu đồng. Chương trình hỗ trợ của Trung Ương Hội LHPN Việt Nam đã góp phần giảm bớt khó khăn cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo vùng biên giới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng