Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

http://phunu.caobang.gov.vn


Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại huyện Trùng Khánh

Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại huyện Trùng Khánh
        Thực hiện sự phân công của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại 03 xã: Đàm Thủy, Ngọc Khê, Phong Nặm huyện Trùng Khánh từ ngày 25 đến 26/4/2021 với tổng giá trị 370 triệu đồng gồm các hoạt động : Hỗ trợ bò sinh sản, hỗ trợ kinh phí xây 10 nhà vệ sinh, tặng 100 suất quà cho hội viên, 90 suất quà cho học sinh nghèo, 01 bộ máy vi tính cho Hội LHPN xã Ngọc Khê; tặng quà cho các chốt chặn Covid - 19 của Đồn Ngọc Côn, Ngọc Chung.
        Đến dự có đ/c Nông Thị Tuyết, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Nông Văn Bộ - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng đại diện lãnh đạo xã và đông đủ các chị HVPN, các em học sinh của xã.
        Những hoạt động trên mang một ý nghĩa hết sức to lớn, thể hiện sự quan tâm tới chị em HVPN và con em học sinh các xã biên giới, nơi còn gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là sự động viên kịp thời đối với các chiến sỹ biên phòng, lực lượng tuyến đầu trên mặt trận phòng chống Covid - 19.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây