Khối thi đua số 3 tổ chức Hội thảo tại huyện Thông Nông

Các đại biểu tham gia Hội thảo nhắn tin ủng hộ Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương"
        Thực hiện công văn số 420/CV-BTV ngày 27/2/2018 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Cao Bằng về thực hiện “Chương trình nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội” giai đoạn 2017-2021,  ngày 8/3/2019 Khối thi đua số 3 gồm các huyện Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm và Thông Nông đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội” và biểu dương Chi hội trưởng tiêu biểu năm 2019.
       Tham dự Hội thảo có Đ/c Lục Thị Nga, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo thường trực Huyện ủy- HĐND-UND-UBMTTQ huyện, đại diện các cơ quan, ban,ngành,đoàn thể, lực lượng vũ trang và 20 chị chi hội trưởng tiêu biểu của các huyện trong khối thi đua số 3.
        Tại hội thảo các đại biểu đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, hạn chế trong hoạt động của các chi hội, nhiều giải pháp hữu ích đã được các huyện chia sẻ để nâng cao chất lượng hoạt động  của Hội phụ nữ ngay từ cơ sở đặc biệt là đội ngũ BCH, cán bộ Chi hội trưởng; Hội thảo đã biểu dương 20 chị chi Hội trưởng tiêu biểu; đồng thời phát động nhắn tin ủng hộ ‘Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương” được 65 tin nhắn, trị giá 1.300.000đ.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông