Phụ nữ Quân đội đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại xã Mỹ Hưng, huyện Quảng Hòa

Tiếp tục thực hiện Chương trình "Phụ nữ Quân đội đồng hành cùng phụ nữ biên cương" giai đoạn 2021-2025 tại xã Mỹ Hưng, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng, ngày 05/6/2023, thừa ủy quyền của Ban Phụ nữ Quân đội Bộ Quốc phòng và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), đại diện chỉ huy Đồn Biên phòng CKQT Tà Lùng, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Hội LHPN xã Mỹ Hưng, đại diện lãnh đạo xóm đã đến nghiệm thu và bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (chị Nông Thị Réo tại xóm Nà Quang và chị Phan Bế Thiềm xóm Bó Phường) mỗi nhà trị giá 60 triệu đồng.
        Đây là phần quà vô cùng có ý nghĩa của Ban Phụ nữ Quân đội Bộ Quốc phòng và Ngân hàng TMCP Quân đội dành tặng cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện nét đẹp truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm của Đảng và nhà nước về công tác xã hội hóa, góp phần xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Những nghĩa cử cao đẹp này giúp cho hội viên phụ nữ nghèo vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Hòa