Xã Cần Nông nhận hỗ trợ từ “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Xã  Cần Nông nhận hỗ trợ từ “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
      Thực hiện “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, ngày 23/8/2019, Ban phụ nữ quân đội Tổng cục Hậu Cần đã lên xã Cần Nông tổ chức các hoạt động trao tặng quà, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên phụ nữ, gia đình chính sách và nhân dân xã Cần Nông.
       Tại buổi lễ Tổng cục Hậu Cần đã trao tặng 20 xuất quà cho gia đình chính sách, gia đình hội viên phụ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 200 đôi ủng và quà cho các cháu trường tiểu học và mầm non Cần Nông; khám và cấp phát thuốc cho 200 hội viên phụ nữ và gia đình chính sách, với tổng giá trị 100 triệu đồng. Đây là  một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, động viên tinh thần cho hội viên và nhân dân xã Cần Nông nói riêng và Thông Nông nói chung.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông