Hội LHPN tỉnh Cao Bằng tập huấn hướng dẫn kiểm tra, giám sát thực hiện Dự án 8

Ngảy 8/6/2023, tại Khách sạn Bằng Giang thành phố Cao Bằng Hội HHPN tỉnh tổ chức tập huấn hướng dẫn kiểm tra, giám sát thực hiện Dự án 8 và giám sát thực hiện bình đẳng giới trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát trỉển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi, giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: từ năm 2021 - 2025.

Tham dự lớp tập huấn có 85 đại biểu là: Lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN các huyện, Chủ tịch Hội LHPN 60 xã thực hiện Dự án và cán bộ Hội LHPN tỉnh cùng tham gia.

Lớp tập huấn đã triển khai nội dung: hướng dẫn kiến thức thực hiện công tác giám sát và đánh giá về thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” và thực hiện bình đẳng giới trong các dự án, tiểu dự án trong Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN nhằm hỗ trợ địa phương thực hiện có hiệu quả các nội dung, chỉ tiêu theo yêu cầu của Dự án và thúc đây lồng ghép giới trong thực hiện Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo Hội LHPN tỉnh