BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ HUYỆN BẢO LÂM TỔ CHỨC GẶP MẶT NỮ LÃNH ĐẠO DỊP 20/10

Ngày 20/10/2020, Hội LHPN huyện Bảo Lâm tham mưu cho Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức gặp mặt mẹ Việt nam anh hùng, nguyên nữ lãnh đạo huyện, lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, nữ lãnh đạo đương nhiệm tại các ban, ngành đoàn thể, nữ lãnh đạo chủ chốt cấp xã và BCH Hội LHPN huyện chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam.
       Đến dự buổi gặp mặt có 124 đại biểu tham dự, trong đó có 01 mẹ Việt Nam anh hùng và 56 nữ lãnh đạo. Lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà cho các nữ lãnh đạo trị giá 55 triệu đồng. Qua buổi gặp mặt các chị em được chia sẻ kinh nghiệm công tác, được giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm