"Bát cháo tình thương" ấm lòng người bệnh của Hội LHPN huyện Nguyên Bình

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong cán bộ, hội viên phụ nữ đối với cộng đồng, giúp đỡ cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, ngày 06/3/2017 Hội LHPN huyện Nguyên Bình tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa huyện. Tham gia hoạt động có 16 chị em là cán bộ, hội viên phụ nữ. Các chị đã tự chế biến, vận chuyển và cấp phát cháo. Với 80 bát cháo miễn phí được phát đã góp phần động viện được những bệnh nhân đang điều trị xa nhà. Đây cũng là hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng của chị em phụ nữ huyện.
nbinh 1
Hội LHPN huyện Nguyên Bình